THÁNG 9 THU VÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TỪ KDATA

(Ngày: 03/09/2019)
Đợt khuyến mãi lớn của KDATA sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm một dịch vụ VPS tính tiền theo giờ siêu hấp dẫn, siêu tiết kiệm.

Dịch vụ VPS tính tiền theo giờ siêu tiết kiệm tại KDATA

VPS (máy chủ ảo) với những tính năng, ưu điểm vượt trội đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Một máy chủ ảo mạnh mẽ sẽ giúp người dùng lưu trữ, quản lý thông tin dễ dàng.

Hiện nay, không quá khó để bạn tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS. Nhưng nếu đang tìm kiếm một dịch vụ VPS tính tiền theo giờ tiết kiệm hơn, dễ dàng tạo VPS ngay trên nền web với thời gian chỉ 1 đến 2 phút thì dịch vụ Cloud Server của KDATA chính là lựa chọn hoàn hảo.

Cloud Server của KDATA là dịch vụ VPS chạy trên nền điện toán đám mây  với phần cứng 100% sử dụng ổ cứng SSD và được đặt tại các datacenter lớn như Viettel, FPT, VNPT… với location 2 miền là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ưu điểm nổi bật của Cloud Server khiến người dùng ưa chuộng đó là tính tiền theo giờ. Người dùng sẽ khởi tạo tài khoản, nạp tiền và tùy chọn gói dịch vụ ứng với mức giá và cấu hình. Cứ sau mỗi giờ sử dụng VPS, số tiền đã nạp vào tài khoản sẽ bị trừ bằng đúng giá theo giờ của máy chủ. Và khi không sử dụng, xóa VPS thì chắc chắn sẽ không bị trừ tiền.

Cloud Server hiện đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn lựa do có chi phí thấp, chủ động hơn trong việc khởi tạo, xóa hay nâng cấp VPS. Hơn hết là các cá nhân có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS trong khoảng thời gian ngắn hoặc mới làm quen với VPS và mong muốn có một nơi để vọc vạch.

Khuyến mãi tưng bừng - Thỏa sức trải nghiệm Cloud Server

Nhằm tri ân khách hàng, tháng 9 này KDATA mang đến chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho dịch vụ Cloud Server - VPS tính tiền theo giờ. Cụ thể khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản trên cloud.kdata.vn từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng thêm 20%.

Thời gian khuyến mãi: Khuyến mãi diễn ra từ ngày 08/09 đến ngày 08/10/2019.

Code khuyến mãi: 154068

Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho các lần nạp vào tài khoản từ 1.000.000 đồng trở lên trên hệ thống cloud.kdata.vn.

Đừng bỏ lỡ, nhanh tay đăng ký và nạp tiền trong thời gian diễn ra khuyến mãi để được hưởng ưu đãi lên đến 20% giá trị nhé.